Tải WinRaR Full Crack 64bit – Miễn phí 2023

Hướng dẫn tải Crack WinRaR miễn phí

Công cụ WinRaR là lựa chọn tuyệt vời khi muốn giải nén hoặc nén file nào đó. Không chỉ vậy, phần mềm này còn có nhiều tính năng tối ưu hơn để người dùng sử dụng. Vậy bạn đã biết cách tải WinRaR Full Crack 64bit về máy? Tìm hiểu những nội dung dưới đây, bạn có thể nắm bắt được cách thức thực hiện nhanh chóng nhất. 

Phần mềm WinRaR là gì?

WinRaR là phần mềm được ứng dụng trong việc giải nén tập tin hay thư mục được sử dụng trên máy tính. Bạn có thể sử dụng phần mềm nhằm giảm kích thước, từ đó giúp chúng hoạt động tốt hơn theo mật mã riêng (nếu đặt). Bên cạnh giải nén, WinRaR còn được sử dụng dưới nhiều hình thức, tính năng đặc biệt khác nhau. Điều này đã giúp phần mềm này càng trở nên phổ biến hiện nay. 

Giới thiệu phần mềm giải nén Winrar full crack

Về nguồn gốc của WinRaR thì đây là sản phẩm từ Yevgeny Roshal phát triển. Bản đầu tiên của phần mềm được ra mắt vào năm 1993 và trở thành lựa chọn tối ưu cho việc giải nén hiện nay. Về đặc điểm riêng thì WinRaR chỉ sử dụng cho Window. Đồng thời phía tác giả cũng phát hành thêm bản ứng dụng dành cho Android có tên là “RAR dành cho Android”. 

Nhìn chung, WinRaR có thể tích hợp với hầu hết định dạng cơ bản đến cao cấp, dung lượng cao. Cùng với đó, chúng sở hữu các tính năng liên quan đến bảo mật, sắp xếp, gộp nhiều file, sao lưu an toàn,…

Các tính năng nổi bật 

Như bạn đã biết thì WinRaR không chỉ đơn thuần là giải nén file, tệp tin. Hơn hết, phần mềm này còn chứa đựng các tính năng vô cùng nổi bật, phục vụ người dùng tối đa. Cùng điểm qua một số ứng dụng của phần mềm WinRaR Full Crack 64bit gồm:

Chọn chế độ nén file 

Thông thường chúng ta cứ nghĩ rằng nén file thì mọi chế độ đều đã được thiết lập sẵn. Tuy nhiên WinRAR Full Crack bao gồm các chế độ riêng biệt để bạn thực hiện việc này. Điển hình như chế độ Store, Faster, Fast, Normal, Good,…mà người dùng có thể sử dụng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian thao tác giải nén mà không gặp khó khăn nào. 

Tính năng nén nhiều file cùng lúc

Đối với WinRAR, người dùng có thể nén nhiều file trong cùng một thời điểm. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa, không còn chọn từng mục file riêng nữa. Bạn chỉ cần mở cửa sổ Archive name and parameters và chọn Put each file to separate archive mà thôi. 

Nén nhiều file cùng 1 lúc dễ dàng

Chia nhỏ file nén 

Vốn dĩ khi bạn sử dụng WinRAR Full Crack để nén file thì chúng đã giảm dung lượng đáng kể. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi phần dung lượng này một cách tối ưu hơn bằng tính năng chia nhỏ file của WinRAR. Như vậy khi thực hiện thì hiệu quả trở nên tốt lên rất nhiều. 

Bảo mật file đã nén 

Người dùng có thể tạo thêm mật khẩu để bảo vệ file tốt hơn trước thiết bị máy có quá nhiều dữ liệu. Khi đó, người khác không thể tiếp cận với các tập tin quan trọng khi chúng đòi hỏi mật khẩu cao. 

Những lợi ích của WinRaR

Độ phổ biến của WinRAR đã khẳng định được ưu điểm, lợi ích mà phần mềm này sở hữu. Nhờ đó, người dùng dễ dàng thực hiện mọi vấn đề về giải nén, bảo mật, sao lưu hay tải tệp. Điển hình trong lợi ích bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất: WinRAR Full Crack giúp việc bạn quản lý tập tin thêm dễ dàng hơn. Việc giải nén không tốn nhiều thời gian, đối với file thường chỉ cần dành ra vài giây mà thôi. 
 • Mã hóa tập tin, cải thiện tính bảo mật: Người dùng WinRAR có thể sử dụng tính năng đặt mật khẩu để ngăn chặn người khác truy cập. Điều này bảo vệ được quá trình lưu trữ dữ liệu trên thiết bị máy tính. 
 • Giảm bớt dung lượng, tối ưu tốc độ: Nhờ tính năng chia nhỏ file, giảm dung lượng tệp tin của WinRAR mà máy tính không tốn quá nhiều tài nguyên. Theo đó, bạn có thể tối ưu hóa dung lượng mà hạn chế việc dùng công cụ khác tối đa. 
 • Đáp ứng mọi đối tượng khác nhau: Lợi ích của WinRAR chính là bạn có thể dùng ở đâu với đối tượng nào. Bởi lẽ, WinRAR miễn phí, tự do thực hiện mà không tốn quá nhiều chi phí phát sinh. 
 • Dễ dàng nhận biết nội dung tập tin: Khi giải nén quá nhiều file, bạn có thể tạo ghi chú cho file đó. Điều này giúp việc tìm kiếm, lựa chọn và nhận biết của người dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Những ưu điểm của winrar crack

Hướng dẫn tải WinRaR Full Crack 64bit

Để thực  hiện các tính năng ưu việt thì bạn cần download WinRAR 64bit về thiết bị. Và điều này cần dựa trên điều kiện về cấu hình, quy trình đầy đủ. Do đó, anh chị em cần áp dụng một số yếu tố như sau:

[TẢI WinRaR Ful Crack 64bit Không Quảng Cáo NGAY TẠI ĐÂY]

Yêu cầu ở cấu hình 

Muốn tải WinRAR 64bit hợp lệ trên thiết bị thì bạn cần quan tâm đến các yêu cầu cấu hình. Điều này đảm bảo phần mềm hoạt động một cách đầy đủ tính năng trên máy của bạn. Từ đây những tính năng trở nên hiệu quả và ổn định hơn, cụ thể gồm:

 • Hệ điều hành: Phần mềm tương thích trên hệ điều hành Windows Vista, Windows 7/8/10/11, Windows XP. 
 • Dung lượng phần mềm: 3,39MB.
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu từ 5GB. 
 • Chấp nhận nhà phát hành: RARLAB.
 • Hệ thống RAM: Tối thiểu là 2GB.
 • Bộ xử lý: Intel 64bit đa lõi, AMD 2Ghz. 

Tham khảo cách Active Windows 10 vĩnh viễn TẠI ĐÂY

Các bước tải Full Crack 64bit

Nhìn chung, WinRaR Full Crack 64bit rất dễ để tải về máy vì chúng hoàn toàn miễn phí. Với phiên bản free ấy, bạn có thể trải nghiệm và đưa ra quyết định liệu có nên sử dụng hay không. Như vậy để tải phần mềm, bạn thực hiện theo quy trình gồm:

 • Bước 1: Người dùng cần tìm đường link tải WinRaR Full Crack 64bit miễn phí với bản quyền mới nhất sau đây

[TẢI WinRaR Ful Crack 64bit NGAY TẠI ĐÂY]

 • Bước 2: Tại file WinRaR vừa tải, người dùng hãy đúp chụp vào để mở cửa sổ nhỏ. Khi chúng hiển thị, bạn nhấn vào Install và chờ vài giây để cài đặt.

Sau khi tải file về bạn ấn chọn install

 • Bước 3: Sau cài đặt xong thì cửa sổ WinRaR Setup hiển thị, để tiếp tục thì người dùng nhấn vào OK

Bấm chọn OK khi tải winrar full crack

 • Bước 4: Trên màn hình của bạn sẽ hiển thị một thông báo chứa nội dung  “Thank you for using WinRAR”. Vậy người dùng cần hoàn tất bằng cách nhấn ô Done và hoàn tất việc tải và cài đặt. 

Người dùng cần lưu ý khi tải phần mềm WinRaR Full Crack về thiết bị máy tính thì nên tắt Windows Security, cùng chương trình liên quan đến diệt virus. Điều này để đảm bảo quá trình tải xuống thành công và bạn có thể bật lại khi download xong. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Đến đây, người dùng có thể trải nghiệm qua WinRaR Crack. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện đầy đủ tính năng giải nén mà NYT NEWS đã chia sẻ thì hãy cài đặt WinRaR Full Crack 64bit. Theo đó, quy trình mà bạn cần làm là:

 • Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm thư mục Keygen để tạo Key kích hoạt phiên bản giải nén.

mở thư mục Keygen để giải nén

 • Bước 2: Sau đó, người dùng sử dụng quyền Run As Administrator, kích hoạt phần mềm WinRaR vĩnh viễn. 
 • Bước 3: Lúc này sẽ có một ô cửa sổ hiển thị, người dùng nhập username tại Name, sau đó nhấn chọn Generate. Sau đó nhấn lưu vào thư mục C:\Users\tên máy tính\AppData|Roaming\WinRAR
 • Bước 4: Để chắc chắn đã thành công, bạn cần chờ đợi thông báo Keyfile successfully created! thì có nghĩa là đã cài đặt thành công. 

Theo dõi video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 

Như vậy với quy trình trên, bạn đã có thể tải và cài đặt WinRaR Full Crack 64bit. Điều này giúp việc xử lý file máy tính diễn ra ổn định và nhanh chóng hơn. Bạn cũng thuận tiện trong quá trình làm việc, giải nén, tạo bảo mật, sao lưu hay ghi chú. Hy vọng người dùng dễ dàng áp dụng và thực hiện tải thành công. 

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi NYT NEWS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *