Tải VMware Workstation 16 – Full Key | Hướng Dẫn Chi Tiết

Hướng dẫn tải VMware Workstation 16

VMware Workstation 16 là một phiên bản mới của phần mềm tạo máy ảo trên các hệ điều hành (Windows, Linux và MacOS). Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin và hướng dẫn tải VMware Workstation 16 phiên bản 2023 – Full Key chuẩn nhất. 

VMware Workstation 16 là gì?

Đây là một giải pháp hàng đầu trong việc chạy nhiều hệ điều hành dưới dạng máy ảo. Các chuyên gia công nghệ thông tin và doanh nghiệp có thể sử dụng Workstation để xây dựng, kiểm tra phần mềm trên đa thiết bị, nền tảng và đám mây.

Workstation 16 cung cấp một trung tâm dữ liệu đa chức năng trên máy tính bạn, cho phép chạy đồng thời nhiều hệ điều hành trên cùng một thiết bị. Bên cạnh đó có thể định cấu hình mạng ảo và mô phỏng điều kiện mạng để sử dụng trong quá trình phát triển mã và nhiều mục đích khác.

Ngoài ra, VMware Workstation 16 hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành, tương thích với các công nghệ đám mây và vùng chứa như Docker. Điều này mang lại sự linh hoạt và khả năng tương tác rộng rãi cho người dùng.

Phần mềm VMware Workstation 16 là giải pháp hiệu quả cho người dùng

Những tính năng nổi trội của VMware Workstation 16

Phần mềm này mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn:

Giao diện hợp lý

Phiên bản mới của VMware đã được cải thiện giao diện với khả năng kéo dài tỷ lệ khung hình. Điều này giúp giao diện của VMware Workstation 16 trở nên thân thiện, dễ sử dụng và trực quan hơn. Bên cạnh đó người dùng mới cũng sẽ nhanh chóng làm quen với giao diện được bố trí hợp lý của VMware Workstation 16.

Container và Kubernetes

Phần mềm mang đến lợi ích của Container và Kubernetes thông qua vctl CLI. Công cụ này cho phép người dùng dễ dàng kéo, thả, xây dựng và chạy hình ảnh OCI containe. Đồng thời cho phép triển khai các cụm Kubernetes Cluster. Có thể nói tính năng này đã giúp ích rất nhiều cho những người dùng.

Tạo mạng ảo mạnh mẽ

VMware Workstation 16 cung cấp khả năng tạo mạng ảo IPv4 hoặc IPv6 phức tạp cho máy ảo. Hoặc tích hợp với phần mềm bên thứ ba để thiết kế kiến trúc liên kết trung tâm dữ liệu đầy đủ. Các tính năng mới trong Workstation bao gồm Network Simulation, giúp mô phỏng các hạn chế về mất gói, độ trễ và băng thông.

Tạo hệ thống mạng ảo mạnh mẽ

Nâng cấp phần cứng 

Một điểm đặc biệt của phần mềm là cung cấp bản cập nhật phần cứng hoàn toàn mới cho phiên bản này. Đương nhiên, VMware Workstation 16 cũng được hỗ trợ với phần cứng mới và DirectX 10.1. Do đó thiết bị người dùng được tối ưu và hoạt động hiệu quả hơn.

Sandboxed Graphics Rendering Engine

Tính năng này giúp nâng cao mức độ bảo mật. Sandbox Renderer chạy các công cụ đồ họa ảo trong các luồng riêng biệt với các giới hạn đặc quyền hệ thống. Điều này đảm bảo tính an toàn cao hơn cho Workstation và Fusion mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hiệu suất công việc.

-> Tham khảo: Cách tải Adobe Photoshop 2020 Full Crack 

Tương thích chéo

Bạn có thể tạo máy ảo Linux hoặc Windows và chạy chúng trên danh mục sản phẩm VMware. Hoặc tạo máy ảo có hạn chế để sử dụng trong Horizon FLEX. Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ tiêu chuẩn mở để bạn có thể tạo và chạy các máy ảo từ các nhà cung cấp khác.

Thay đổi DPI

Công cụ Workstation có tính năng phát hiện thay đổi DPI và tự động điều chỉnh bố cục máy chủ tương ứng. Lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng từ phiên bản Windows 10 1703 trở lên, vì vậy hãy kiểm tra kỹ phiên bản hệ điều hành của máy chủ và máy khách của bạn. Khi DPI của máy chủ thay đổi, Workstation sẽ tự động điều chỉnh DPI của máy khách để đảm bảo khớp nhất.

Khả năng thay đổi DPI của máy chủ

Kết nối với Sphere

Sử dụng Workstation để kết nối với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation khác. Bạn có thể điều khiển máy ảo Linux hoặc Windows từ xa (cùng với các máy khác). Thực hiện các hoạt động nguồn hoặc di chuyển máy ảo giữa môi trường vSphere. Điều này được thực hiện thông qua hypervisor VMware phổ biến, mang lại khả năng di chuyển đơn giản và tiện lợi.

Hướng dẫn tải VMware Workstation 16

Download Vmware Workstation 16 Full crack đầy đủ : TẠI ĐÂY 

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt VMware Workstation version 16 đầy đủ trên máy tính thông qua các bước sau:

  • Trước tiên, tải phiên bản VMware Workstation 16 full key từ đường link uy tín và giải nén.
  • Sau khi giải nén, bạn sẽ thấy hai tệp tin bao gồm một tệp kích hoạt và một tệp setup. Chạy tệp setup để bắt đầu quá trình cài đặt VMware Workstation -> Bấm Next.
  • Đánh dấu vào ô “I accept…” để đồng ý với các điều khoản và tiếp tục bấm Next.
  • Bạn sẽ thấy hai ô có thể được đánh dấu, nhưng chỉ cần đánh dấu “Add VMware…” còn “Enhanced keyboard…” không cần thiết vì nó sẽ giúp máy ảo nhận diện bàn phím với các kí tự nằm ngoài hệ chữ La-tinh. Sau đó, bấm vào Next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm.
  • Bỏ đánh dấu hai ô và chọn Next -> Tiếp tục bấm Next -> Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt và chờ khoảng 2 đến 3 phút, tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.
  • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy thông báo. Nhấp vào License để nhập key và sử dụng VMware Workstation 16 vĩnh viễn.
  • Mở file Key đã cung cấp trong tệp tin giải nén ban đầu. Sau đó, sao chép một dòng key bất kỳ và dán vào. Tiếp theo, bấm Continue và sau đó là Finish để hoàn thành việc crack VMware Workstation 16 đầy đủ.

Tải VMware Workstation 16 phiên bản 2023 nhanh chóng

Bài viết trên đã hướng dẫn cách tải, cài đặt và kích hoạt VMware Workstation 16. Bạn chỉ việc thực hiện đầy đủ các bước là đã có thể sử dụng VMware Workstation để trải nghiệm. Theo dõi NYT NEWS ngay để được cập nhật những tin tức mới nhất về phần mềm và game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *