Vape Pen 22 đang mang đến làn sóng mới và được giới trẻ lựa chọn. Vậy vape pen 22 là gì và cách sử dụng Vape Pen 22 như thế nào? Giá thành của sản phẩm Vape Pen 22 này ra sao? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về cách sử dụng một cách chi tiết nhất. 

Vape Pen 22 là gì? 

vape pen 22 là gì

Vape Pen 22 là một dạng thuốc lá điện tử siêu khói được sản xuất bởi hãng vape Smoktech nổi tiếng. Các thiết kế của Vape Pen 22 cực kỳ nhỏ gọn với 4 luồng riêng kẻ giúp người dùng có thể thoải sức sáng tạo thông qua những làn khói mờ ảo.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với nút bấm và phần vỏ hợp kim nhôm sang trọng và hiện đại. Đồng thời, dung lượng pin của Vape Pen 22 lên đến 1650mAh và có thể kết nối cùng với hệ thống đầu ra của điện áp. 

Lắp ráp Vape Pen 22 

Cách dùng vape pen 22

Tương tự với những loại thuốc lá điện tử khác, Vape Pen 22 cũng cần có cách lắp ráp và tháo riêng để bạn có thể sử dụng hiệu quả.  

  • Bước 1: Vặn phần “coi” vào đầu của ống Vape, chỉ thay phần này khi bị cháy.
  • Bước 2: Đẩy phần nắp lên đầu “coi” để đậy lại. Khi bạn vặn phần “coi” chỉ nên vừa sát, nếu chặt quá sẽ gây hiện tượng chảy dầu.
  • Bước 3: Thêm tinh cầu vào phần đầu đầu “coi” và đợi một vài phút cho ngấm. Nếu vội vàng sử dụng ngay sẽ dễ dẫn đến cháy đầu vape. Chỉ nên cho tinh dầu một nửa ống đựng.
  • Bước 4: Đậy nắp lại.
  • Bước 5: Dùng dây ron để bịt phần đầu lại để không bị tràn tinh dầu và không bị lăn ra ngoài.
  • Bước 6: Sạc pin.

Cách sử dụng Vape Pen 22

  • Bước 1: Ấn khoảng 1 – 2 lần vào nút trên thân của vape.
  • Bước 2: Hút vào phần đầu của vape 1 hơi sâu bằng miệng.
  • Bước 3: Lấy phần đầu vape ra khỏi miệng và thử thả khói.

Nhìn chung, chức năng của Vape Pen 22 khá tương đồng như các loại vape khác. Tuy nhiên, sản phẩm này lại có khả năng tự động chỉ với từ 1 nút bấm, thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu khiến Vape Pen 22 được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Vape Pen 22 giá bao nhiêu? 

vape pen 22

Hiện nay, Vape Pen 22 trên thị trường có giá giao động từ 200K đến 500K tùy thuộc vào nhà phân phối. Sở dĩ có sự chênh lệnh về giá là do chi phí về mẫu mã sản phẩm, mặt bằng và địa chỉ nhận hàng,…

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thận trọng trong việc lựa chọn nơi mua hàng để tránh hàng giả và kém chất lượng. Chúng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay thậm chí là nguy hiểm như chập mạch nguồn điện, tinh dầu không chất lượng,…

Trên đây là một số thông tin về Vape Pen 22 mới nhất. Hy vọng bạn đã hiểu được cách sử dụng Vape Pen 22 để khởi đầu cho nghệ thuật nhả khói nhé! 

Categories: Blog

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *