Tải Phần Mềm Recuva – Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá | Tải Về Miễn Phí

Phần mềm khôi phục dữ liệu recuva

Có lẽ bạn đã nhiều lần sơ ý xóa nhầm dữ liệu. Xoá những thông tin không quan trọng thì không gây ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, nếu xóa nhầm dữ liệu quan trọng sẽ gây ra tổn thất nghiêm trọng. Những lúc đó, bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa – Recuva. Vậy, phần mềm này có tính năng gì và cách tải như thế nào? Cùng NYT NEWS tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm Recuva là gì?

Recuva là phần mềm được phát triển bởi công ty Piriform – 1 đơn vị chuyên xây dựng nên những ứng dụng công nghệ. Phần mềm có tác dụng chính là khôi phục các dữ liệu đã xoá trên máy tính. Từ đó giúp bạn bảo vệ các thông tin quan trọng trong công việc, cuộc sống. Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xoá này được cung cấp miễn phí nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Phần mềm khôi phục dữ liệu recuva

Khi sử dụng Recuva, bạn sẽ khôi phục được dữ liệu đã xoá ở ổ đĩa cứng, ổ USB, thẻ nhớ máy tính hay bất kì phương tiện lưu trữ nào khác. Ngoài ra, phần mềm cũng khôi phục được dữ liệu ở thẻ nhớ máy ảnh, máy nghe nhạc, Ipod, email.

Danh sách các tính năng của phần mềm Recuva

Mặc dù là phần mềm được sử dụng miễn phí, nhưng Recuva cũng không hề kém cạnh với các ứng dụng khác. Dưới đây là những tính năng đặc biệt của phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva.

Khôi phục email đã xoá

Khi 1 email đã bị xoá thì nó sẽ được chuyển vào thùng rác trong 1 khoảng thời gian. Và nếu làm trống thùng rác thì sẽ không biết làm cách nào để khôi phục email được. Giả sử đó là email của cấp trên, đối tác mà bạn chưa kịp đọc đã xoá nhầm thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới công việc. Khi đó, bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng Recuva.

Phần mềm này có khả năng khôi phục riêng lẻ từng email đã xoá. Bạn chỉ cần lựa chọn email mình muốn giữ lại và phục hồi thì email đó sẽ tồn tại dưới dạng tập tin .ZIP. Và bạn hãy sử dụng công cụ đọc tập tin .ZIP để mở email và xem (ví dụ như phần mềm đọc tập tin .ZIP WinRAR).

Tài liệu Word chưa lưu mà mất cũng được khôi phục

Hãy thử tưởng tượng, bạn làm hết 1 bài tiểu luận mà quên không lưu lại. Rồi đột nhiên máy tính bị tắt nguồn do mất điện, hết pin khiến bài tiểu luận bị mất và bạn phải làm lại từ đầu. Điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn, hơn thế nữa khi làm lại thì chưa chắc bài tiểu luận đã được hay như ban đầu. Khi đó, chúng ta có thể sử dụng phần mềm Recuva để khôi phục tài liệu word đã bị mất. Chỉ cần vài giây thao tác đơn giản là toàn bộ tài liệu word đã trở về với máy tính của bạn rồi.

Phần mềm giúp khôi phục tất cả tài liệu đã xóa

Phục hồi các dữ liệu từ ổ đĩa

Nhiều người nghĩ phần mềm Recuva chỉ có thể khôi phục được các file trên máy tính thôi. Nhưng thật ra không phải vậy. Phần mềm này có khả năng khôi phục được cả những dữ liệu trong ổ cứng nếu chẳng may ổ cứng bị hỏng hoặc quên không lưu dữ liệu. Không chỉ khôi phục dữ liệu trong ổ cứng nhanh chóng, ứng dụng này còn tìm kiếm ra tập tin bạn đã xoá và cần khôi phục chỉ trong vài giây. Sau đó, phần mềm ước tính phần trăm khả năng tập tin được khôi phục lại là bao nhiêu để người dùng biết trước.

Có nhiều dạng quét dữ liệu

Phần mềm Recuva cung cấp nhiều dạng quét dữ liệu để cho bạn lựa chọn. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể tìm kiếm từng mục để thấy được file đã xoá cần tìm kiếm. Nhưng nếu đang vội và cần tìm thấy dữ liệu nhanh hơn, hãy trải nghiệm tính năng quét nhanh mặc định hoặc quét triệt để.

Quét nhanh mặc định sẽ giúp bạn tìm thấy dữ liệu chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, không phải lúc nào dữ liệu bạn cần tìm cũng sẽ hiện ra mà nó đã bị ẩn. Đối với chế độ quét triệt để thì có nhiều khả năng đưa ra file cần tìm hơn nhưng cũng tốn thêm một khoảng thời gian.

Tính năng bảo mật tốt

Bạn hãy thử tưởng tượng, bạn có thể sử dụng phần mềm để khôi phục dữ liệu của mình. Và hacker cũng dùng được phần mềm để khôi phục dữ liệu của bạn. Nếu đó là những nội dung quan trọng sẽ gây thiệt hại rất lớn tới bản thân hoặc cả doanh nghiệp bạn đang làm việc. Hiểu được điều này, Recuva đã tăng tính bảo mật cho thông tin của bạn bằng cách xoá file vĩnh viễn mà không khôi phục lại được. Khi bạn đã chắc chắn thông tin đó không cần lưu trữ nữa, hãy xoá vĩnh viễn dữ liệu khỏi máy tính, thẻ nhớ. Và người khác không thể nào tìm lại và khôi phục được nữa. Tuy nhiên, hãy đảm bảo không chọn nhầm file dữ liệu để tránh mất thông tin quan trọng nhé!

Độ bảo mật cao được nhiều người tin dùng sử dụng

Cung cấp nhiều phiên bản

Hiện nay, nhà sản xuất phần mềm Recuva cung cấp tới người dùng nhiều phiên bản để tiện lợi hơn khi sử dụng. Đó là những phiên bản sau:

  • Phiên bản Recuva cho máy tính: máy tính có thể sử dụng 2 phiên bản phần mềm. Đó là phiên bản Recuva Free và Recuva Pro. Recuva Free cũng có nhiều tính năng như bản Pro, nhưng sẽ không được trang bị thêm ổ cứng ảo. Phiên bản Pro cần phải trả thêm phí để mua ổ cứng ảo và 1 số hỗ trợ đặc biệt khác từ nhà sản xuất. Nếu bạn thường xuyên cần khôi phục dữ liệu thì có thể mua và sử dụng phiên bản Pro đặc biệt này.
  • Phiên bản Recuva cho điện thoại di động: phiên bản cho di động có dung lượng nhỏ gọn. Bạn có thể lưu phần mềm này vào USB và mang đi được nên khá tiện lợi và sử dụng được mọi lúc.

Phần mềm Recuva hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của phần mềm Recuva cũng  khá đơn giản, gồm các bước như sau:

  • Bước 1: phần mềm sẽ chia các kiểu file thành nhiều dạng. Ví dụ như: file ảnh, file video, file tài liệu,… Bạn cần chọn kiểu file chứa tập tin mình muốn khôi phục để thu hẹp không gian tìm kiếm tập tin. Từ đó sẽ giúp quá trình tìm kiếm diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.
  • Bước 2: Chọn phân vùng để quét ở 1 trong những vùng sau: ổ C, D, thẻ nhớ, USB,…
  • Bước 3: Nhấn nút “Bắt đầu” để tìm kiếm file, sau đó bấm vào “Bật quét sâu, kỹ hơn”.
  • Bước 4: Đánh dấu vào file bạn muốn khôi phục và nhấn nút “Phục hồi”.

Cách tải miễn phí phần mềm Recuva – Khôi phục dữ liệu

Hướng dẫn tải phần mềm khôi phục dữ liệu recuva miễn phí

 

Tải Recuva 2022 full crack: TẠI ĐÂY 

Để tải và cài đặt miễn phí phần mềm Recuva về máy, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Lên công cụ tìm kiếm Google và tìm kiếm từ khoá “Recuva full”. Sau đó tải về phiên bản Recuva full crack mới nhất.
  • Bước 2: Bạn bấm vào file vừa mới tải về để chạy phần mềm. Chọn ngôn ngữ mình hiểu rồi bấm Next.
  • Bước 3: Một hộp thoại sẽ hiện ra chứa các thông tin cài đặt. Nếu không muốn cài đặt 1 tính năng nào thì bạn bỏ chọn tích trước dòng đó rồi bấm Next. Sau đó bấm chọn Install.
  • Bước 5: Sau khi chờ đợi quá trình cài đặt kết thúc, bạn bấm Finish để để đóng. Sau đó khởi động phần mềm và trải nghiệm.

Những thắc mắc về phần mềm Recuva

Câu hỏi: Sự khác nhau giữa phần mềm Recuva Free và Recuva Pro?

-> Trả lời: Phần mềm Recuva Free được sử dụng miễn phí và có công nghệ phục hồi dữ liệu cao cấp. Phần mềm Recuva Pro tuy tốn phí nhưng có thêm chức năng hỗ trợ ổ cứng ảo, cập nhật tự động và hỗ trợ đặc biệt khác.

Câu hỏi: Phần mềm Recuva – Khôi phục dữ liệu đã xoá có gì đặc biệt?

-> Trả lời: phần mềm có tính năng xoá vĩnh viễn dữ liệu. Người dùng không thể khôi phục được dữ liệu đã xoá vĩnh viễn.

Có thể thấy, phần mềm Recuva chính là cứu cánh trong những trường hợp xoá nhầm dữ liệu chắc chắn rất tiện lợi trong công ty gia công phần mềm. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết cách khôi phục dữ liệu mà mình vô tình xóa một cách dễ dàng. Theo dõi chúng tôi để được cập nhật những tin tức mới nhất về phần mềm và game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *